Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc|Solar Design

Là đơn vị luôn chú trọng phát triển chất lượng hàng ngũ nhân sự kỹ sư và kiến trúc sư thông qua các hoạt động đào tạo và xây dựng cộng đồng, Viettel Construction đã tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư xuất sắc tới từ 63 tỉnh/tp để cập nhật văn hóa, xu hướng thiết kế tiên tiến nhất hiện nay.

Trải qua 28 năm tạo dựng và tăng trưởng, Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – tiếp tục mở rộng và phân phối giải pháp tổng thể cho ngôi nhà bao gồm: thiết kế, thi công kiến trúc – nội thất và triển khai phương pháp nhà thông minh, triết lý trở thành tổ chức thi công công trình dân dụng uy tín, chất lượng với chi phí tối ưu nhất. Hiện nay, tổ chức có hơn 11.000 nhân sự, trong đó gần 100 kiến trúc sư trải dài trên 63 tỉnh/thành phố. Năm 2023, Viettel Construction lúc này vừa mới đạt 10.400 tỷ đồng, dự kiến tới hết năm 2023 đạt thu nhập mục tiêu hơn 11.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 595 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so năm 2022, doanh nghiệp liên tục ghi nhận những con số ấn tượng qua những năm.

Xem thêm: công ty thiết kế xây dựng vi la

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng KTS sáng tạo – chuyên nghiệp, doanh nghiệp liên tục phát triển xu hướng kiến trúc – thiết kế bên trong mới từ các chuyên viên đầu ngành. Hội thảo nhận được sự ủng hộ và support từ những Kiến trúc sư nổi tiếng và những chuyên viên uy tín trong ngành, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, KTS. Hoàng Tuấn – Viện trưởng viện thiết kế Tổng cục Hậu cần, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long và các chuyên gia lĩnh vực kiến trúc và xây dựng cùng share.

Chia sẻ tại Hội thảo, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ «Kiến trúc sư cần hành động trao dồi văn hóa, phát triển kiến thức để phù hợp với nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng các công trình của đất nước. Các doanh nghiệp trong ngành xây dựng nói chung và Viettel Construction nói riêng cần liên tục đẩy mạnh công việc huấn luyện đội ngũ Kiến trúc sư, nâng cao chất lượng thành phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu người mua hàng cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng».

Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc - Ảnh 1.

KTS. Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Trong khuôn khổ Hội thảo, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh và giảng viên ThS.KTS Nguyễn Đức Vinh – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đang có những share về ngành kiến trúc – nội thất mới nhất, tương tự quá trình phát triển sự kiện nghề kiến trúc sư. Đặc biệt, định hướng phát triển hệ sinh thái toàn diện cho ngôi nhà từ thiết kế tới thi công trọn gói kiến trúc và nội thất, các kiến trúc sư Viettel Construction vừa mới liên tục đưa ra các câu hỏi cho chuyên viên xoay quanh những vấn đề nhằm cải thiện chất lượng thành phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nhu yếu của khách hàng.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều người mua hàng tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói nhờ tính ưu việt về thẩm mỹ và đồng bộ về chất lượng, yêu cầu đặt ra đối với các doanh nghiệp nghề xây dựng ngày càng cao. Viettel Construction đã ý thức được vấn đề này từ sớm, do vậy, Hội thảo Kiến trúc sư toàn quốc Viettel Construction 2023 đang cho thấy trí não cầu thị, không ngừng sáng tạo và phát triển của người Viettel. Đồng thời, mang cộng đồng KTS Viettel Construction tới gần hơn với các người mua hàng, mang đến những thành phẩm phát triển xu hướng và chất lượng thành phẩm nhất.

Viettel Construction: Xây nhà có tâm – Chọn người có tầm     

POSTER FOXSEOTOOL